8 đặc điểm CHỈ CÓ Ở THE K PARK

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ là nơi quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong ngành bất động sản.

PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Dư án là tổ hợp khu chung cư với phong cách thiết kế mang hơi hướng tân cổ điển, là sự kết hợp khéo léo giữa mảng kiến trúc hiện đại với những đường cong, họa tiết cổ điển tinh tế..

VỊ TRÍ GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

The K Park sở hữu vị trí đắc địa nhất khu vực Hà Nôi, từ dự án quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trong trung tâm thành phố chỉ mất vài phút.

KHÔNG GIAN SỐNG XANH LÝ TƯỞNG

Lấy cảm hứng từ “mỗi gia đình là một tổ ấm, mỗi căn nhà là một chốn thần tiên”. Chủ đầu tư luôn mang đến cho cư dân sản phẩm căn hộ riêng tư, tiện nghi và đẳng cấp, cuộc sống trong lành, bình yên và an toàn tuyệt đối.

KẾT NỐI KHU VỰC THUẬN LỢI

Cư dân tương lại của The K Park sẽ dễ dàng tiếp cận các tiện ích trong khu vực bán kính 3km gồm trường học, bệnh viện, các TTTM

CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VĂN MINH

The K Park là sản phẩm nhà ở cao cấp nên đối tượng khách hàng và sở hữu căn hộ đều là những người có tri thức, trình độ văn hóa cao

89 TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Dự án gồm tổ hợp 89 tiện ích đa dạng, cao cấp, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sống chuẩn của người Việt.

GIÁ BÁN CẠNH TRANH

Sở hữu những yếu tố vàng cùng hệ thống tiện ích đa dạng, cao cấp nhưng giá mà chủ đầu tư đưa ra lại vô cùng hợp lý