` Dự Án Flc Garden City Đại Mỗ Ra mắt toà HH1CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

Dự Án Flc Garden City Đại Mỗ Ra mắt toà HH1

Hiện nay sự quay trở lại của cơm bão Flc Garden City đang làm nóng lại thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nôi. Với sự quay trở lại này thì khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi và nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm mua căn hộ chung cư ưng ý, đặc biệt khách hàng đang có tầm tài chính vừa phải và muốn lựa chọn căn hộ thuộc loại trung bình trong phân khúc Bất Động Sản. Rất nhiều các khách hàng đã và đang tìm hiểu về dự án FLC Garden city. Nắm bắt được nhu cầu đấy chúng tôi xin cập nhật một số thông tin mơi nhất về tiến độ để các Anh(Chị) co thể yên tâm.
Rất nhiều khách hàng đang lăn tăn lo lắng về tiến độ dự án FLC Garden City khi vẫn đang chờ đợi một sự bứt phá thần tốc. Liệu tiến độ dự án FLC Garden City Đại Mỗ trong tháng 9 này sẽ có những chuyển biến gì?
Việc chậm trễ giấy phép xây dựng (GPXD) khiến cộng đồng cư dân FLC Garden City đã rất lo lắng liệu dự án có chết như những thời sóng bất động sản năm 2009. Tuy nhiên, các chuyên gia BĐS đều nhận định “khó có thể xảy ra bong bóng bất động sản trong bối cảnh hiện nay”, đặc biệt là đối với dự án FLC Đại Mỗ. Tại sao lại thế?
  1. Thị trường bất động sản thu hút được sự quan tâm rất lớn từ người mua nhà, cũng như nhà đầu tư tài chính trong thời điểm năm 2015 và năm 2016.
  2. Luật bất động sản thay đổi sau ngày 01/07/2015 khi tất cả dự án hình thành trong tương lai đều được bảo lãnh tiến độ từ ngân hàng, nhằm tránh rủi ro cho khách hàng mua nhà tại FLC Garden Đại Mỗ.
  3. Chủ đầu tư FLC Group là một chủ đầu tư uy tín với rất nhiều dự án cao cấp ở nội thành Hà Nội và các siêu dự án nghỉ dưỡng ở các tỉnh như: FLC Luxury Resort Sầm Sơn, FLC Vĩnh Thịnh Resort, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn,…
  4. Hiện tại đã phân phối hết tòa HH2, và HH3 tổng cả 2 tòa tháp đôi. Như vậy lượng khách hàng lăn tăn về vấn đề GPXD rất nhiều nhưng họ vẫn lựa chọn đặt mua dự án khi đã cân nhắc rất nhiều về giá, về pháp lý, về chủ đầu tư,…và tiến độ đang có những chuyển biến đáng kể trong tháng 9 này. Cùng điểm lại một số hình ảnh tiến độ dự án FLC Garden City Đại Mỗ ngày 38/08/2018.Với tiến độ thi công như hiện nay thì các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua các căn hộ tại dự án FLC Garden City. Theo tiến độ thì thời gian hoàn thành thi công sẽ là:

  Thi công xong tầng 17 dự kiến thang 10/2018

  Thi công xong tầng 21 dự kiến tháng 12/2018

  Thi công xong tầng 25 dự kiến tháng 2/2019

  Thi công xong tầng 29 dự kiến tháng 4/2019

  Bàn giao và đưa vào sử dụng dự kiến tháng 9/2019

Hiện tại tất cả các cư dân của tòa HH2 và hai tòa HH3 đã nhận nhà và vào ở 100%. các hạng mục công trình tiện ích chuẩn bị đi vào sử dụng. Vì vậy khách hàng đang cân nhắc dự án có thể hoàn toàn yên tâm để chọn mua căn họ trong thời gian sớm nhất.Hotline dự án: 0932266996