Quanh khu vực The K Park Văn Phú có những gì

04/10/2017

Nhiều khách hàng chắc chắn sẽ quan tâm khi mua chung cư The K Park Văn Phú có những tiện ích. Hay bao quanh chung cư có những gì phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Bài viết này sẽ đưa ra một số tiện ích cũng như hạ tầng mà cư dân The K Park được thừa hưởng. Khi đã bắt đầu cuộc sống mới tại đây – The K Park Văn Phú.

Tiện ích nội khu chung cư The K Park Văn Phú

Tiện ích khép kín có sẵn tại The K Park Văn Phú

Trước khi kể đến những dịch vụ hạ tầng được thửa hưởng bên ngoài dự án. Cùng ngẫm lại một số tiện ích có sẵn tại dự án như:

  • Khu vực đỗ xe: Khu vực để xe gồm 1 tầng hầm có diện tích 12.000m2 với hệ thống quản lý phân luồng thông minh. Thêm vào đó là 100 vị trí để xe ô tô trên mặt đất đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe của cư dân.

  • Khu thương mại: Chỉ với 2 tầng theo đó Phần sảnh (10%), trung tâm thương mại (90%). Sảnh sang trọng với lối đi lại chung cho cả cư dân và khách hàng. Tầng 2 là khu shophouse hiện đại, siêu thị mini, dịch vụ ăn nhanh, coffe.

  • DỊCH VỤ THƯ GIÃN: Hệ thống tiện ích chung cư The K Park đầy đủ hoàn thiện. Bể bơi ngoài trời nằm ngay trên khối đế tầng 2 giữa 2 tòa K2 và K3. Sân chơi giữa K1 và K2, nhà trẻ phục vụ nhu cầu cuộc sống của gia đình bạn. Cư dân có thể rèn luyện sức khoẻ tại phòng Gym hay bể bơi cũng như thư giãn thưởng thức món ăn tại nhà hàng, quán cafe..

Bể bơi ngoài trời chung cư The K Park Văn Phú

Tiện ích lân cận mà cư dân The K park được thừa hưởng

Có 2 lợi ích lớn mà cư dân The K Park sẽ được thừa hưởng. Và cũng là những tiện ích mà không phải những khu vực trung tâm có thể có được.

Thứ 1: Dịch vụ thương mại: Ít có dự án nào mà bao quanh là nhiều khu trung tâm thương mại lớn. Di chuyển chỉ trong vòng 15 phút đã tiệm cận như các cư dân được hưởng tại The K Park Văn Phú. Như Me Linh Plaza cách chỉ 500, BigC Hà Đông 3km, Aeon Mall 3km,….

Thứ 2: Không gian xanh đắc địa mang đến khoảng sống bình yên vô tận. Trước hết là công viên 6.000m2 ngay tại dự án mang đến nhiều cảm xúc. Công viên văn hóa thể thao xây dựng theo phê duyệt của thành phố cũng cách dự án chỉ 500m. Với quy mô lên tới gần 100 hecta bao gồm nhiều hạng mục trò chơi, cũng như các môn thể thao. Phục vụ cho toàn bộ cư dân của khu vực Hà Đông.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dự án khu đô thị Lovera Park Đồng Kỵ Bắc Ninh – Kênh đầu tư đầy hấp dẫn

02/07/2018

Dự án Lovera Park Đồng Kỵ nằm ở vị trí giáp ranh Hà Nội và là cửa ngõ phía Tây của Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn có diện tích vỏn vẹn 66,33 km2 nhưng là thị xã có mật

Nhà mẫu chung cư The K Park

17/11/2017

Nhà mẫu chung cư The K Park đã chính thức hoạt động từ ngày 12/11 vừa qua. Tại tầng 2 của tòa K1 trong cụm 3 tòa The K Park Văn Phú. Hình ảnh nhà mẫu The K Park mới

Khai trương căn hộ mẫu chung cư The K Park

06/11/2017

Khai trương căn hộ mẫu chung cư The K Park Văn Phú Tuần tới đây trong khoảng ngày 13/11 căn hộ mẫu chung cư The K Park sẽ chính thức trình làng. Sau bao ngày tháng mong chờ của quý khách

Không gian sống ấm cúng trong căn hộ The K Park

25/10/2017

Chung cư The K Park được đánh giá cao với nhiều ưu thế nổi bật trong khu vực quận Hà Đông. The K Park văn Phú đã gây nên làn sóng trên thị trường sau thời gian phân phối căn

Sự kiện ra mắt tòa K3 thành công tốt đẹp chung cư The K Park

24/10/2017

Lễ mở bán ra mắt tòa K3 chung cư The K Park đã diễn ra thành công tốt đẹp Tại buổi lễ mở bán tòa K3 chung cư The K Park ngày 22/10 vừa qua. Được tổ chức tại không