Quanh khu vực The K Park Văn Phú có những gì

04/10/2017

Nhiều khách hàng chắc chắn sẽ quan tâm khi mua chung cư The K Park Văn Phú có những tiện ích. Hay bao quanh chung cư có những gì phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Bài viết này sẽ đưa ra một số tiện ích cũng như hạ tầng mà cư dân The K Park được thừa hưởng. Khi đã bắt đầu cuộc sống mới tại đây – The K Park Văn Phú.

Tiện ích nội khu chung cư The K Park Văn Phú

Tiện ích khép kín có sẵn tại The K Park Văn Phú

Trước khi kể đến những dịch vụ hạ tầng được thửa hưởng bên ngoài dự án. Cùng ngẫm lại một số tiện ích có sẵn tại dự án như:

  • Khu vực đỗ xe: Khu vực để xe gồm 1 tầng hầm có diện tích 12.000m2 với hệ thống quản lý phân luồng thông minh. Thêm vào đó là 100 vị trí để xe ô tô trên mặt đất đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe của cư dân.

  • Khu thương mại: Chỉ với 2 tầng theo đó Phần sảnh (10%), trung tâm thương mại (90%). Sảnh sang trọng với lối đi lại chung cho cả cư dân và khách hàng. Tầng 2 là khu shophouse hiện đại, siêu thị mini, dịch vụ ăn nhanh, coffe.

  • DỊCH VỤ THƯ GIÃN: Hệ thống tiện ích chung cư The K Park đầy đủ hoàn thiện. Bể bơi ngoài trời nằm ngay trên khối đế tầng 2 giữa 2 tòa K2 và K3. Sân chơi giữa K1 và K2, nhà trẻ phục vụ nhu cầu cuộc sống của gia đình bạn. Cư dân có thể rèn luyện sức khoẻ tại phòng Gym hay bể bơi cũng như thư giãn thưởng thức món ăn tại nhà hàng, quán cafe..

Bể bơi ngoài trời chung cư The K Park Văn Phú

Tiện ích lân cận mà cư dân The K park được thừa hưởng

Có 2 lợi ích lớn mà cư dân The K Park sẽ được thừa hưởng. Và cũng là những tiện ích mà không phải những khu vực trung tâm có thể có được.

Thứ 1: Dịch vụ thương mại: Ít có dự án nào mà bao quanh là nhiều khu trung tâm thương mại lớn. Di chuyển chỉ trong vòng 15 phút đã tiệm cận như các cư dân được hưởng tại The K Park Văn Phú. Như Me Linh Plaza cách chỉ 500, BigC Hà Đông 3km, Aeon Mall 3km,….

Thứ 2: Không gian xanh đắc địa mang đến khoảng sống bình yên vô tận. Trước hết là công viên 6.000m2 ngay tại dự án mang đến nhiều cảm xúc. Công viên văn hóa thể thao xây dựng theo phê duyệt của thành phố cũng cách dự án chỉ 500m. Với quy mô lên tới gần 100 hecta bao gồm nhiều hạng mục trò chơi, cũng như các môn thể thao. Phục vụ cho toàn bộ cư dân của khu vực Hà Đông.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ra mắt tòa K3 – sự kiện lớn nhất trong tháng 10

18/10/2017

Sự kiện mở bán chung cư The K Park ra mắt tòa K3 lớn nhất trong tháng 10 Chủ nhật tới đây, sự kiện mở bán chung cư The K Park lớn nhất trong tháng 10 này đánh dấu ra mắt

300 triệu có mua được nhà chung cư ở Hà Nội

17/10/2017

300 triệu có mua được nhà chung cư ở Hà Nội là câu hỏi chắc chắn hiện trong đầu của rất nhiều người đang có nhu cầu tìm nhà. Thị trường căn hộ trong những năm gần đây vô cùng

Thiết kế căn hộ hiện đại của The K Park

13/10/2017

The K Park Văn Phú 1 mặt bằng tầng với 14 căn hộ/mặt sàn, và 4 thang máy tốc độ cao. Tuy nhiên nhìn chung các căn tại The K park được thiết kế vuông vức và hiện đại. 2

Thư mời lễ mở bán dự án The K Park

12/10/2017

Cuối tuần này sự kiện mở bán dự án chung cư The K-Park với nhiều phần quà giá trị và bất ngờ cho khách hàng Đều đặn mỗi chủ nhật hàng tuần dự án chung cư The K Park sẽ

Văn phòng bán hàng dự án The K Park

11/10/2017

Hiện tại Licogi 13 và chủ đầu tư Cen Invest đang đốc thúc hoàn thành khu vực văn phòng bán hàng dự án The K Park. Ngay tại tầng 1 tòa K1 của dự án, vừa thuận tiện cho khách