The K Park Văn Phú nguyên tắc phải nhớ khi đầu tư

22/09/2017

The K Park Văn Phú Hà Đông và các nguyên tắc cần nhớ khi đầu tư bất động sản. The K park xuất hiện trên thị trường thu hút không ít giới đầu tư quan tâm. Khi giá căn hộ khởi điểm đợt 1 chỉ từ 18 triệu/m2, tương đương căn 2 phòng ngủ từ 1.1 tỷ/căn với nội thất hoàn thiện cơ bản. Ngay tại vị trí đắc địa cửa ngõ khu đô thị Văn Phú.

Căn hộ mẫu chung cư The K Park Văn Phú

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ SỞ HỮU

Mỗi dự án bất động sản thì mạng lưới giao thông quanh đó là yếu tố vô cùng quan trọng. Dự án thuộc khu vực có quy hoạch bài bản giao thông, lộ giới, cùng hạ tầng đồng bộ. Luôn thu hút khách hàng đầu tư cũng như mua ở thực. Đối với các dự án nghỉ dưỡng và condotel thì vị trí nằm ở khu vực có tiềm năng du lịch, giải trí, có gần biển hay không?

“Khi mua bất động sản có 3 yếu tố mà chúng ta cần phải quan tâm… 1 là vị trí, 2 là vị trí và 3 cũng là vị trí..”.. Đây vẫn là câu nói vừa mang tính hài hước lại chân thật nhất. Vẫn được các chuyên gia hay nhắc đi nhắc lại và thực tế chưa bao giờ là sai.

Các yếu tối hình thành trong tương lai cũng rất quan trọng để khách hàng ra quyết định mua. Thông tin chính thống luôn được cập nhật từ các nguồn uy tín. Khi các hạng mục tương lai như trung tâm thương mại, công viên. Khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học được hình thành trong tương lai. Ngay gần dự án chung cư sẽ giúp giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian.

Hiện nay cũng có không ít các dự án chung cư nằm ở trong ngõ, hẻm. Thường các dự án này chỉ thực sự thu hút khách mua ở thực. Vì giá bán có thể rẻ hơn và tất nhiên khả năng sinh lời thường không cao..Đầu tư vào chung cư The K Park với hạ tầng đã ổn định lại là khu vực kinh tế năng động bậc nhất Hà Đông trong tương lai.

LƯU Ý CẦN CHÚ TÂM KHÁC KHI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ THE K PARK

Tiện ích và các dịch vụ công cộng cũng rất thu hút khách đầu tư. Khách hàng hiện nay tâm lý mua nhà cũng không phải chỉ là để mua nhà. Mà cần có không gian bên dưới để tiện vui chơi giải trí, vẫn chấp nhận đi xa 1 chút để đổi lấy không gian sống.

Hiện tại chính sách mà chung cư The K Park Văn Phú thì quyết định đầu tư sáng suốt trong giai đoạn 1 này. Giá bán và chính sách ưu đãi đều có lợi cho phía người mua nhà.

Không phải tự nhiên ai muốn đầu tư cũng thắng lợi, yếu tố kiến thức và kinh nghiệm là rất cần thiết. Do vạy để đầu tư được tốt người đầu tư nên trau dồi kiến thức thị trường bất động sản tốt hơn mỗi ngày. Để biết được ở đâu thị trường đang có sóng, và khu vực nào đang bị bão hòa. Để đưa ra quyết định chọn vị trí được chuẩn xác hơn là chỉ nghe các bạn sale tư vấn.

Website: http://www.the-kpark.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhà mẫu chung cư The K Park

17/11/2017

Nhà mẫu chung cư The K Park đã chính thức hoạt động từ ngày 12/11 vừa qua. Tại tầng 2 của tòa K1 trong cụm 3 tòa The K Park Văn Phú. Hình ảnh nhà mẫu The K Park mới

Khai trương căn hộ mẫu chung cư The K Park

06/11/2017

Khai trương căn hộ mẫu chung cư The K Park Văn Phú Tuần tới đây trong khoảng ngày 13/11 căn hộ mẫu chung cư The K Park sẽ chính thức trình làng. Sau bao ngày tháng mong chờ của quý khách

Không gian sống ấm cúng trong căn hộ The K Park

25/10/2017

Chung cư The K Park được đánh giá cao với nhiều ưu thế nổi bật trong khu vực quận Hà Đông. The K Park văn Phú đã gây nên làn sóng trên thị trường sau thời gian phân phối căn

Sự kiện ra mắt tòa K3 thành công tốt đẹp chung cư The K Park

24/10/2017

Lễ mở bán ra mắt tòa K3 chung cư The K Park đã diễn ra thành công tốt đẹp Tại buổi lễ mở bán tòa K3 chung cư The K Park ngày 22/10 vừa qua. Được tổ chức tại không

Ra mắt tòa K3 – sự kiện lớn nhất trong tháng 10

18/10/2017

Sự kiện mở bán chung cư The K Park ra mắt tòa K3 lớn nhất trong tháng 10 Chủ nhật tới đây, sự kiện mở bán chung cư The K Park lớn nhất trong tháng 10 này đánh dấu ra mắt