Phân tích lựa chọn hướng tầng phù hợp cho gia chủ tại dự án The K Park Văn Phú

14/09/2017

Bài viết này nhằm giúp các khách hàng đăng tìm hiểu dự án The K Park Văn Phú. Có cái nhìn tổng quan về phong thủy lựa chọn căn tầng phù hợp với mệnh và tuổi.

Dự án The K Park Văn Phú

Thuyết tam tài của Phương Đông phong thủy gồm “ Thiên, Địa, Nhân “, tức là thiên mệnh, địa mệnh và nhân mệnh. Thiên mệnh là cái chúng ta không thể quyết định được – mỗi người một số mệnh – số phận; Nhân mệnh được quyết định bởi sự cố gắng của chúng ta; Địa mệnh bao gồm mảnh đất là môi trường xung quanh, khoảng thời gian chúng ta vào gồm cả môi trường sống.

Điểm quan trọng của phong thủy khi chọn mua một căn nhà chính là khi mình tới xem nhà mình cảm thấy thích. Trong tâm trí và bản năng cảm nhận được căn nhà đó phong thủy bởi con người luôn hòa hợp với thiên nhiên. Thích là mấu chốt quyết định điểm quan trọng nhất trong phong thủy.

Sau khi đã thích chung ta mới có nhu cầu tìm hiểu cụ thể về hướng, và với chung cư The K Park hướng tốt nhất là Tây Nam, Đông Bắc hay hướng Bắc.

Hướng Bắc và hướng Nam là hướng tạo phúc đức, sẽ giúp mang đến tài lộc viên mãn và của cải vật chất cho gia chủ.

Hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc lại mang đến sinh khí, mang lại sự từ bi tài lộc cũng như giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chọn tầng như thế nào tại dự án The K Park Văn Phú

Đối với chung cư The K Park với chiều cao trung bình  25 tầng khách hàng có thể tham khảo chọn tầng như sau:

Cung Chấn, cung Tốn thuộc khí Mộc: chọn tầng 3-8-13

Cung càn, cung Đoài thuộc khí Kim: chon tầng 4-9-14-19-24.

Cung Ly, Khí Hoả tầng 2-7-12.

Cung khôn, cun Cấn thuộc khí Thổ: chọn tầng 5 – 10 – 15 – 20-25.

Khi gia đình mua căn hộ tại chung cư The K Park Văn Phú nên chọn theo tuổi vợ hay tuổi chồng?

Theo phong thủy lâu đời, trong ngôi nhà tại các khu vực đất sẽ tạo ra năng lượng tích cực nếu đặt đúng chỗ. Do vậy trong gia đình mình ai làm ra nhiều tài lộc, ai là trụ cột thì theo hướng người đó (không quan tâm chồng hay vợ). Vì khi chồng tốt thì vợ cũng tốt và ngược lại.

Bên canh phong thủy tầng, hướng thì trong căn nhà còn có 3 địa điểm quan trong khác trong phong thủy. Chính là bếp, phòng ngủ, phòng khách cũng có một số lưu ý cần quan tâm khi bố trí nội thất.

Xem thêm chung cư The K Park truy cập: http://www.the-kpark.com.vn/