Hô biến nhà tắm của The K Park – Văn Phú

26/09/2017

Khách hàng mua các căn hộ diện tích nhỏ tại The K Park chắc hẳn đều nhận thấy nhà tắm có diện tích hạn chế. Nhưng dù cho thiết kế nhà tắm có chật hẹp đến đâu chỉ cần gia chủ có đôi mắt tinh tế và cảm nhận mỹ quan. Tận dụng một số mẹo đã có thể khiến cho không gian nhà tắm trở nên sang trọng và rộng hơn. Hãy cùng tìm hiểu một số mẹo nhỏ để hô biến cho phòng tắm gia đình bạn trở rộng hơn và đẹp hơn.

Nhà tắm chung cư The K Park

SỬ DỤNG HỆ THỐNG ÁNH SÁNG PHÙ HỢP SẼ GIÚP TẠO CẢM GIÁC RỘNG RÃI HƠN CHO PHÒNG TẮM THE K PARK

Tại The K Park có tới hơn 2/3 căn hộ có diện tích nhỏ hơn 67m2. Chắc chắn diện tích nhà tắm sẽ có ít nhiều hạn chế về diện tích. Nhưng vì tài chính hoặc nhu cầu không cần căn rộng khách hàng phải chấp nhận. Sẽ có lúc làm gia chủ thấy khó chịu, nhưng hãy áp dụng mẹo ánh sáng. Để mang đến cảm giác phòng tắm rộng hơn, sáng hơn và sang trọng hơn. Bỏ qua đèn trùm thay vào đó là dung đèn âm trần bằng hệ thống các đèn nhỏ.

Tạo chiều sâu cho tường ngăn phòng là giải pháp ưu việt có tác dụng rất lớn

Khéo léo lựa chọn các họa tiết 3D đơn giản tạo chiều sâu cho phòng tắm. Sẽ khiến người sử dụng có cảm giác nhà vệ sinh rất rộng. Tránh các họa tiết chi tiết và cứng cùng màu tối, hãy sử dụng các họa tiết tạo không gian ảo ảnh.

Dùng tủ mini có ngăn kéo thay đế của chậu rửa mặt có chân đế. 

Sử dụng tủ mini ngay dưới chậu rửa mặt là tận dụng tối đa diện tích phòng tắm. Chiếc tủ này sẽ là nơi cất những đồ cần thiết hay dung như sữa tắm, khăn, dụng cụ vệ sinh cá nhân. Giảm tải đồ đặc bày bừa trong nhà tắm lại khiến nhà tắm trở nên sang trọng hơn.

Sử dụng gương lớn cho nhà vệ sinh sẽ tạo cảm giác phòng tắm như rộng hơn gấp đôi

Tại nhiều gia đình gương luôn là lựa chọn để làm vật trang trí. Cho phòng khách để tạo cảm giác rộng hơn, đẹp hơn và sang hơn. Đối với nhà tắm cùng vậy, gương lớn sẽ giúp hô biến tạo ảo giác phòng tắm rộng rãi hơn.

SỬ DỤNG KỆ ĐỰNG ĐỒ TRÊN CAO

Để vừa lấy dồ dễ dàng vừa không cảm thấy vướng, lại tiết kiệm diện tích thay vì sử dụng tủ có cánh. Sử dụng những chiếc kệ nhỏ xinh để đặt đồ cũng là giải pháp khá hay. Vị trí phù hợp để đặt những chiếc kệ có lẽ là ngang vai người lớn.

Lắp thêm thanh treo sau phía sau cánh cửa tại mỗi phòng tắm

Nếu không gian nhà tắm chung cư The K Park không có nhiều diện tích cho việc để khăn tắm của cả gia đình. Hay quần áo thay ra không biết để ở đâu, hãy lắp thanh treo sau cánh cửa nhà vệ sinh thay vì lắp trên tường.

Không gian phía trên bồn có thể được tận dụng tối ưu để đặt những chiế kệ nhỏ xinh. Tạo thêm không gian chứa đồ, vì khoảng không gian này vốn cũng không làm gì được. Hãy sử dụng nó để xếp đồ vệ sinh hay dụng cụ vệ sinh nhà tắm.

Trong các thiết kế của chung cư ngày nay, hầu hết chủ đầu tư đều sử dụng gạch màu trắng cho không gia nhà tắm. Với The K Park cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Riêng điều này đã giúp cho nhà tắm trở nên tinh tế. Tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian hạn chế như nhà tắm rồi.

Website thông tin dự án: http://www.the-kpark.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dự án khu đô thị Lovera Park Đồng Kỵ Bắc Ninh – Kênh đầu tư đầy hấp dẫn

02/07/2018

Dự án Lovera Park Đồng Kỵ nằm ở vị trí giáp ranh Hà Nội và là cửa ngõ phía Tây của Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn có diện tích vỏn vẹn 66,33 km2 nhưng là thị xã có mật

Nhà mẫu chung cư The K Park

17/11/2017

Nhà mẫu chung cư The K Park đã chính thức hoạt động từ ngày 12/11 vừa qua. Tại tầng 2 của tòa K1 trong cụm 3 tòa The K Park Văn Phú. Hình ảnh nhà mẫu The K Park mới

Khai trương căn hộ mẫu chung cư The K Park

06/11/2017

Khai trương căn hộ mẫu chung cư The K Park Văn Phú Tuần tới đây trong khoảng ngày 13/11 căn hộ mẫu chung cư The K Park sẽ chính thức trình làng. Sau bao ngày tháng mong chờ của quý khách

Không gian sống ấm cúng trong căn hộ The K Park

25/10/2017

Chung cư The K Park được đánh giá cao với nhiều ưu thế nổi bật trong khu vực quận Hà Đông. The K Park văn Phú đã gây nên làn sóng trên thị trường sau thời gian phân phối căn

Sự kiện ra mắt tòa K3 thành công tốt đẹp chung cư The K Park

24/10/2017

Lễ mở bán ra mắt tòa K3 chung cư The K Park đã diễn ra thành công tốt đẹp Tại buổi lễ mở bán tòa K3 chung cư The K Park ngày 22/10 vừa qua. Được tổ chức tại không