` Thiết kế căn hộ The K – Park – tiềm năng sáng tạo vượt bậcCHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

Thiết kế căn hộ The K – Park – tiềm năng sáng tạo vượt bậc

Thiết kế căn hộ The K – Park được các giới chuyên gia đánh giá là mang tầm vĩ mô về kinh tế cao đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ tiêu chuẩn. Đối với bất cứ một dự án bất động sản nào, có lẽ bản thiết kế luôn là yếu tố tiên quyết để thuyết phục giới đầu tư và khách hàng. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem căn hộ dự án The K – Park này có thiết kế đặc sắc đến thế nào mà lại có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng tới vậy. 

Thiết kế căn hộ The K – Park

Thiết kế căn hộ The K – Park – tiềm năng sáng tạo vượt bậc

Thiết kế căn hộ The K – Park – tiềm năng sáng tạo vượt bậc

Thiết kế căn hộ The K – Park đem đến giải pháp kiến trúc thượng tầng vô cùng độc đáo, là chốn an cư lạc nghiệp của các gia đình Việt. Đến với K – Park bạn sẽ được hưởng trọn sự tiện lợi đến từ không gian sống và thiết kế theo hướng hiện đại, văn mình và khoa học. Từng dãy nhà được xây dựng nối tiếp liền kế nhau tạo nên sự tổng thể trong cảnh view cũng như hài hòa về đường nét.

Theo như dự định, căn hộ The K – Park, ngoài việc hoàn thiện các sản phẩm chung cư nhà cao cấp thì sẽ được xây dựng dựa trên sự tiện ích nội khu đầy đủ như: tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, khu phức hợp thể thao, khu vui chơi giải trí cho trẻ em… 

Hiện nay, tiến trình xây dựng đang được diễn ra theo đúng dự kiến, những hàng gạch đầu tiên tạo nền móng đã được đặt chắc, tiềm năng về dự án này, ngày một ngày hai sẽ uy nghi và vô cùng thu hút khách hàng. 

Thiết kế căn hộ The K – Park

Thiết kế căn hộ The K – Park sang trọng, tiện nghi

Hiện nay, giải pháp về kiến trúc cũng như thượng tầng của chung cư The K Park được đưa ra và phê duyệt dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như:

Thiết kế căn hộ phải thỏa mãn độ cao và số tầng hợp lý theo quy định về xây dựng nhà chung cư. Theo dự kiến, số tầng được xây dựng tại mỗi khu sẽ đạt từ khoảng 23 -27 tầng. Với độ cao như vậy, công tác xây móng rất được chú trọng để đảm bảo tòa nhà có độ vững chắc cũng như bền vững cùng thời gian, đảm bảo bàn giao công trình theo đúng lịch hẹn với khách hàng.

Giải pháp thiết kế căn hộ The K – Park

Thiết kế căn hộ The K – Park được lấy cảm hững từ thiên nhiên với màu chủ đạo là màu xanh của cây cối. Lối thiết kế này đem đến một không gian trong lành, thoáng đãng, vô cùng thích hợp cho sự nghỉ ngơi sau một ngày dài lao động mệt nhọc. 

Giải pháp kiến trúc được đưa ra từ dự án căn hộ cao cấp The K – Park bao gồm 04 tòa nhà chung cư lớn. Bao quanh 4 tòa nhà cao tầng này là những hàng cây xanh rợp bóng đem đến không gian hòa mình cùng thiên nhiên đích thực.

Mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 35%, đây chính là giải pháp kiến trúc được đưa ra bởi đối tác thiết kế cho công trình tiềm năng The K – Park lần này. Như vậy, có thể thấy đây là lối thiết kế chú trọng đầu tư những tiện ích nội khu dành cho đời sống tinh thần của các cư dân tương lai. 

Sự đối xứng cũng được đề cao trong thiết kế của dự án căn hộ cao cấp đang được mong chờ này. Mỗi một khu được chia làm 3 phần khá rõ ràng, đối xứng với nhau tạo nên một chỉnh thể bắt mắt. Các căn hộ rộng từ 60 đến gần 100 m2 được đặt nằm xen kẽ nhau tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn theo sở thích cũng như điều kiện. 

Thiết kế căn hộ The K – Park

Giải pháp thiết kế căn hộ The K – Park

Với Thiết kế căn hộ The K – Park tiềm năng trên đây chắc chắn bất cứ ai cũng khao khát được trở thành cư dân tương lai tiếp theo để hưởng trọn cuộc sống phồn vinh ngay giữa lòng thành phố.