` Mặt bằng The K – Park, sáng tạo trong từng điểm nhìnCHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

Mặt bằng The K – Park, sáng tạo trong từng điểm nhìn


Sự thành công của bất cứ công trình bất động sản nào cùng là thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. The K – Park là một dự án thành công như thế. Ngay từ khi mới ra mắt mặt bằng The K – Park đã để lại một ấn tượng không nhỏ trong tiềm thức của khách hàng. 

mặt bằng The K – Park

Mặt bằng The K – Park, sáng tạo trong từng điểm nhìn

Mặt bằng The K – Park, sáng tạo trong từng điểm nhìn

Thiết kế mặt bằng The K – Park là sự ra quân mang tầm cỡ chiến lược của chủ đầu tư Hibrand Việt Nam với sự đầu tư vô cùng lớn. Nhìn vào quy mô này, khách hàng cũng như các nhà đầu tư đều có thể thấy rõ tiềm năng sinh sống cũng như đầu tư sinh lời về lâu về dài. 

Khu chung cư hợp thành tạo nên một cấu trúc xây dựng vô cùng đặc sắc với những nét phác họa đầu tay cực nét. Điểm nổi bật chính là không gian xanh bao phủ, ôm trọn lấy tòa nhà cao 27 tầng, tạo nên một bức tranh với tông màu xanh chủ đạo. Chính lối thiết kế này đã làm cả khối cao tầng trở nên thơ mộng, khiến cư dân nơi đây như lạc vào một chốn cổ tích bình yên đến lạ thường.

Một điểm thiết kế cộng cho dự án này chính là nằm giữa các tòa tháp là bê bơi ngoài trời rộng 239.5 m2 cùng khu phức hợp vui chơi trẻ em, công viên với con đường dài trải sỏi và cây xanh. Tất cả hài hòa tạo nên khung cảnh nên thơ mà trữ tình, thích hợp cho những buổi cuối tuần vi vu cùng gia đình mà chẳng phải lo đi xa.

Thiết kế mặt bằng The K – Park tầng 2

Tầng 2 khu thiết kế mặt bằng The K – Park
Tầng 2 khu thiết kế mặt bằng The K – Park được chia làm 9 căn hộ bao gồm CH-1. CH-2, CH-3, CH4, CH-5, CH-6, CH-7, CH-14, CH-15 được thiết kế song song đối xứng tạo tổng thể hợp nhất, chỉnh chu. Các căn hộ này có diện tích được xây dựng khác nhau tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn theo đúng ý thích và điều kiện. Các căn hộ này có diện tích nhỏ nhất là 53.48 m2 và rộng nhất lên đến tận 93.06 m2. Ngoài ra, các phòng từ CH-8 đến CH-13 được quy hoạch làm shophouse là khu tiện ích mua sắm rất tiện lợi. 

mặt bằng The K – Park

Thiết kế mặt bằng The K – Park tầng 2

Thiết kế mặt bằng The K – Park tầng K1

Tầng K1 thiết kế mặt bằng Thé K – Park được xây dựng trọn vẹn 15 căn hộ từ CH-1 đến CH-15. 15 căn hộ này cũng được thiết kế đối xứng tạo sự cân đối và tiết kiệm diện tích tối đa. Tại đây cũng có đầy đủ diện tích lớn nhỏ cho khách hàng lựa chọn. Căn bé nhất vào khoảng 53.48 m2, căn rộng nhất là 93.06 m2. 

mặt bằng The K – Park


Thiết kế mặt bằng The K – Park tầng K1

Mặt bằng thiết kế căn hộ mẫu 3 phòng ngủ – tòa K1

Mặt bằng căn hộ số 01 tòa K1 với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà ăn và 2 nhà vệ sinh rất thích hợp với những gia đình có con nhỏ. Tổng diện tích căn phòng là 87.56 m2 bao gồm cả ban công.
Mặt bằng thiết kế căn hộ mẫu 2 phòng ngủ - tòa K1

Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ chiếm tổng diện tích là 72.03 m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà ăn, 1 phòng tắm. Với lối thiết kế như vậy, căn hộ mẫu này rất thích hợp sử dụng cho những cặp vợ chồng mới cưới đang có ý định sinh em bé.

Điểm chung của các căn hộ này là đều dành không gian ban công khá rộng rãi để gia chủ có thể tự tận hưởng những phút giây riêng tư. Hướng căn hộ cũng được vô cùng chú trọng. Hướng đón nắng vào buổi sớm và hút gió vào buổi chiều chắc chắn sẽ tạo cho gia chủ luôn cảm thấy sự dễ chịu cũng như tràn ngập sức sống.

mặt bằng The K – Park

Mặt bằng The K – Park, điểm view đẹp
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi tin rằng, mặt bằng The K – Park thiết kế trên đây sẽ đem đến những phút giây sống tươi đẹp nhất cho mọi cư dân tương lai.