` Khám phá chung cư The K – Park và những tiện ích kèm theoCHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

Khám phá chung cư The K – Park và những tiện ích kèm theo

Chung cư The K – Park là dự án mới nổi trên thị trường địa ốc gần đây nhưng tiếng tăm mang lại không hề nhỏ. Với những tiện ích tuyệt vời đem lại, dự án này đã bắt đầu được nhòm ngó bởi những nhà đầu tư chân chính, là cơ hội đầu tư xuống tiền béo bở mà không ai muốn bỏ qua. 

Chung cư The K – Park

Chung cư The K – Park, càng ở càng thích

Khám phá chung cư The K – Park và những tiện ích kèm theo

Chung cư The K – Park đang trong giai đoạn thi công với nhiều tiến triển vượt ngoài mong muốn. Dự án này tuy không phải là dự án đầu tay của chủ đầu tư nổi tiếng công ty cổ phẩn và đầu tư phát triển bất động sản Thế Kỷ nhưng sự đầu tư và tâm huyết là không hề nhỏ. Với phương châm đem đến những dòng sản phẩm địa ốc luôn luôn tốt, Hibrand luôn cố gắng hết mình từ những chi tiết nhỏ nhất để không phụ lòng tin tưởng của khách hàng. Dự án lần này cũng không nằm ngoài mong muốn đó, chính vì vậy, từng chi tiết cấu thành, từ tiện ích nội khu đến ngoại khu đều được nhà thiết kế và chủ đầu tư bàn bạc kĩ lưỡng, đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. 

Tiện ích nội khu chung cư The K – Park

Tiện ích nội khu chung cư The K – Park được đánh dấu bởi những thiết kế cộng hưởng vô cùng thiết thực như khu văn phòng, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, công viên trẻ thơ, hồ bơi bốn mùa vô cực, phòng tập Gym, khu dạo bộ trong công viên dài hơn 200m, khu café ngoài trời thư thái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, câu lạc bộ năng khiếu cho trẻ nhỏ, thư viện công cộng... Tất cả hòa vào làm một tạo không gian sống lý tưởng không đâu sánh bằng.

Chung cư The K – Park

Tiện ích nội khu chung cư The K – Park
Tại đây, khi đã trở thành cư dân của The K – Park, bạn sẽ không cần lo lắng và suy nghĩ hôm nay chơi gì, ăn gì? Tất cả đều như ngay trong lòng bàn tay, việc bạn làm chỉ là hưởng thụ. 

Tiện ích ngoại khu cực đỉnh của The K – Park

Căn hộ The K – Park đem đến sự trải nghiệm vô cùng mới mẻ với 4 hướng địa nhân linh kiệt, đón gió và không khí trong lành mỗi sớm mai:

Phía Tây Bắc: Nhìn ra khu đô thị Park City

Phía Tây Nam: Nhìn ra phía đi về Hòa Bình

Phía Đông Nam: Nhìn ra trung tâm Quận Hà Đông.

Phía Đông Bắc: Nhìn về phía trung tâm Thành Phố Hà Nội

Vào ban đêm, dưới ánh đèn điện của thủ đô Hà Nội, khu phố trở nên trầm mặc và yên tĩnh đến lạ lùng. Cùng người thương tận hưởng không gian lãng mạn cùng giây phút đó quả là một sự trải nghiệm tuyệt vời.

Bao quanh The K – Park là các công trình lớn nhỏ tiện ích khác như: rạp chiếu phim, bệnh viện, tuyến xe buýt nhanh BRT, khu đô thị Văn Phú,... chắc chắn sẽ đem đến những lựa chọn vô cùng thú vị vào những buổi cuối tuần.

Chung cư The K – Park

Sống trọn không gian thời thượng cùng chung cư The K – Park

Tiện ích chung cư The K – Park qua chính sách bán hàng

Chung cư The K – Park còn ăn điểm trong mắt khách hàng bằng chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt và ưu đãi. Có thể nói hiếm thấy dự án nào lại đem đến nhiều lợi ích ưu đãi như tại The K – Park. 

Nếu khách hàng thanh toán sớm 65% bằng vốn vay ngân hàng sẽ được hưởng ngay ân hạn nợ ngốc 12 tháng đồng thời tặng quà bằng tiên mặt lên đến 200.000/ m2 sau 10 ngày kể từ ngày chủ đầu tư nhận đủ 95 % GTCH.

Khách hàng thanh toán sớm 65% bằng vốn tự có sẽ được hưởng chiết suất ngay 8%/năm/số tiền thanh toán sớm/ thời gian thanh toán sớm đồng thời tặng giá trị tiền mặt lên đến 200.000/ m2 sau 10 ngày kể từ ngày chủ đầu tư nhận đủ 95 % GTCH.

Chung cư The K – Park

Tiện ích chung cư The K – Park, cuộc sống tốt đep từ những điều giản đơn
Với những tiện ích không thể ngờ tới từ chung cư The K – Park trên đây, hãy nhanh tay Blook cho mình và cho gia đình của mình một căn hộ như mơ.