` Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy The K ParkCHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy The K Park

Chung Cư  The K Park tự hào mang lại một ngôi nhà hoàn hảo cho quý cư dân khi tích hợp nhiều công nghệ xây dựng tiên tiến, hiện đại, hệ thống thông minh mang đến cuộc sống hiện đại và tiện lợi, cùng hệ thống quản lý an ninh nghiêm ngặt giúp cho cư dân luôn luôn yên tâm, thoải mái trong ngôi nhà yêu thương.
Hệ thống cứu hỏa và nút báo cháy tại chung cư The K-Park được trang bị đầy đủ ở tất cả các tầng căn hộ, đảm bảo an toàn cho cư dân The K-Park Văn Phú.
Hệ thống báo cháy tại The K-Park
Hệ thống báo cháy tại The K-Park

Hệ thống cứu hỏa và báo cháy dự án The K-Park là một tiện ích dự án với quy trình khép kín và hoàn toàn tự động. Các thiết bị báo cháy bao gồm các thiết bị đầu vào (các đầu báo khói, báo nhiệt, báo khí gas gắn với tủ trung tâm báo cháy). Khi trung tâm báo cháy tại tòa nhà The K-Park nhận được thông tin có hiện tượng sự cháy sẽ xử lý thông tin một cách nhanh chóng, truyền thông tin đến các bảng hiển thị phụ (bảng hiệu, đèn, chuông, còi…) nhằm báo hiệu rõ ràng vị trí xảy ra sự cháy để người quan sát có hướng xử lý nhanh chóng. 

Hệ thống báo cháy và cứu hỏa trong dự án The K-Park được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

Hệ thống cứu hỏa bằng nước:

Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler: Tự động phun nước để chữa cháy khi nhiệt độ ở khu vực đặt đầu Sprinkler đạt đến ngưỡng làm việc của đầu phun. Chuỗi chữa cháy họng nước vách tường: hệ thống chữa cháy thông qua những cuộn vòi, lăng phun kết hợp với họng chữa cháy cố định và khả năng chữa cháy có hiệu quả cao trong các tủ cứu hỏa

Hệ thống chữa cháy thông qua khí Nitơ

Hệ thống cứu hỏa được sử dụng ở khu vực trạm biến áp, hiệu quả chữa cháy cao không gây hỏng thiết bị điện. Ngoài ra, những vùng như hành lang, sảnh thang máy các tầng, vùng công cộng, tầng hầm tại The K-Park đều được thiết bị bổ sung các bình cứu hỏa CO2 để hỗ trợ.G. hệ thống điện nhẹ. Đảm bảo sự an toàn tối đa trong công tác phòng cháy chữa cháy cho cư dân tại The K-Park Văn Phú.

\