` Dự Án The K Park Văn PhúCHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

Dự Án The K Park Văn Phú

Dự án The K park dự Văn Phú kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2019. Với diện tích các căn hộ rất đa dạng gồm có: 54, 59, 60, 65, 69, 83, 94m2 (được thiết kế tối ưu và tiết kiệm diện tích). Giá bán căn hộ khoảng từ 1,2 tỷ/căn (Đã VAT + Nội Thất). Được thiết kế với 4 tầng hầm, 2 tầng thương mại và 33 tầng căn hộ. Tiện ích: Đầy đủ các tiện ích cao cấp như công viên, vườn trẻ thơ, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại...vv
The K Park
Dự Án The K Park Văn Phú
The K Park không chỉ hội tụ về những yếu tố thiết kế, các căn hộ còn thiết kế tận dụng tối đa diện tích sẵn có của nó. The K Park nơi đáng sống chuẩn theo Hàn Quốc, chuẩn Quốc tế dành riêng cho cư dân tại đây. Quý khách có nhu cầu mua căn hộ vui lòng đăng ký thông tin để được phục vụ tốt nhất.
Nội thất Dự Án The K Park Văn Phú
The K Park
Dự Án The K Park Văn Phú
Danh mục nội thất dự Án chung cư The K Park Văn Phú, các thiết bị nội thất The K Park đều được sản xuất bởi các tập đoàn hàng đầu của Việt Nam. Các sản phẩm đều chất lượng bền vững lâu dài với thời gian. Với giá bán chung cư The K Park Văn Phú hỉ từ 19 tr/m2 thì The K Park rất được quan tâm bởi giới đầu tư và cư dân sinh sống và làm việc tại Hà Đông.
Các vật liệu tại dự án The K Park đều được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, chắc chắn sẽ làm cho ngôi nhà The K Park vững bền hơn, thoải mái hơn khi về ngôi nhà thân yêu cho bạn nhé.
Mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, dự án The K Park vượt hơn cả ý niệm về không gian sống chuẩn cao cấp nơi ồn ào phố thị. Xuất phát từ ý tưởng “xây dựng khu đô thị xanh an lành cho thế hệ tương lai” nơi đây không chỉ sở hữu những khuôn viên xanh ngập tràn mà còn là nơi trẻ thơ có thể phát triển toàn diện về “Nhân-Trí- Lực”.
Sống xanh an lành: Sở hữu thiết kế xanh, Chung Cư The K Park mang tới giải pháp sống Xanh An Lành bền vững, nhân văn trong xã hội hiện đại, đảm bảo sự phát triển toàn diện Nhân - Trí - Lực cho con trẻ.
The K Park
Vị trí Dự Án The K Park Văn Phú
Chung cư The K Park chắc chắn sẽ được đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng bởi tổng thầu thi công là Deawoo E C - một công ty uy tín. Dự án được bàn giao hoàn thiện với các nguyên vật liệu cao cấp từ trong nước và quốc tế. Dự án The K Park sở hữu một vị trí tuyệt vời không thể đẹp hơn thế nữa, với cơ sở hạ tầng xung quanh dự án vô cùng hoàn chỉnh và đồng bộ với những công trình lớn đạt tiêu chuẩn thành phố. Vị trí hội tụ những điều tuyệt vời nhất:
  • Nằm trên trục đường hướng Tâm thủ đô Hà Nội
  • Gần siêu thị Metro Hà Đông
  • Gần khu hành chính quận Hà Đông
  • Nằm gần tuyến tàu điện trên cao và tuyến xe buýt nhanh BRT
  • Phía Tây Bắc: Nhìn ra khu đô thị Park City
  • Phía Tây Nam: Nhìn ra phía đi về Hòa Bình
  • Phía Đông Nam: Nhìn ra trung tâm của Hà Đông.
  • Phía Đông Bắc: Nhìn về phía trung tâm Thành Phố Hà Nội
  • Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại chung cư the k park
The K Park
Dự Án The K Park Văn Phú
Với một tâm huyết cháy bỏng là phát triển bền vững một dự án đẳng cấp bậc nhất tại Quận Hà Đông - Một dự án văn minh, thân thiện, đáng sống, tuyệt vời, dự án The K Park được nghiên cứu quy hoạch và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, tư vấn hàng đầu, tập trung cân bằng 3 mục tiêu Sinh thái - Giáo dục - Thương mại đó là những gì tốt nhất mà dự án sẽ mang lại cho bạn.