` VỊ TRÍ THE K PARK VĂN PHÚ KẾT NỐI NỘI ĐÔ THUẬN LỢICHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

VỊ TRÍ THE K PARK VĂN PHÚ KẾT NỐI NỘI ĐÔ THUẬN LỢI

Chung cư The K Park Văn Phú  nằm tại nút giao thoa trọng điểm của quận Hà Đông đây được coi là vị trí vàng của khu vực khi nằm trên trục đường chính và lại là nơi có tuyến đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông.

Nằm tại nút giao thông trọng điểm Quận Hà Đông nơi có tuyến đường sắt trên cao xắp đi vào hoạt động. Khi sở hữu căn hộ The K Park Văn Phú khách hàng dễ chuyển bằng các tuyến đường: Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Quang Trung Nguyễn Trãi. Đây là các tuyến đường huyết mạch mới đẹp lộng lẫy.

Tuyến đường sắt Cát Linh Hà Đông mang lợi rất nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông cho khu vực dự án. Nhờ vào tuyến đường sắt Cát Linh Hà Đông cư dân sinh sống tại dự án Hibrand Văn Phú sẽ vô cùng thuận tiện di chuyển tới các quận trong thành phố với tốc độ lớn hơn, giảm thiểu ô nhiễm tắc đường vào giờ cao điểm.

Ga tàu cao tốc Cát Linh Hà Đông
Quanh dự án là các khu đô thị hoàn chỉnh đã đi vào hoạt động như: Parkcity Hanoi, Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Văn Phú, Khu đô thị An Hưng… v v

Không những thế xung quanh dự án The K Park Văn Phú còn có rất nhiều các trường học Quốc tế, trường Cao đẳng, đại học chất lượng cao giải quyết nỗi lo tìm nơi ăn chốn học tập cho con em mình.