` Vật Liệu Xây Dưng The K Park Văn Phú CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

Vật Liệu Xây Dưng The K Park Văn Phú

The K Park  Văn Phú được đầu tư xây dựng bởi CTTNHH Hibrand Việt Nam với tổng nhà thầu chính là Daewoo E&C. Nhắc tới Daewoo người ta nghĩ ngay tới 2 từ "hoàn hảo". Với tiềm lực tài chính, sức mạnh của mình và sau những thành công ở một số dự án trước đó như Starlake Hà Nội hay đặc biệt là Skyreal thì Daewoo E&C đã quyết định đầu tư vào dự án nghìn tỉ Văn Phú với mong muốn sẽ đem lại một không gian sống hoàn hảo dành cho cư dân.

Vị trí dự án The K Park Văn Phú Hà Đông

Dự án liền kề Hibrand Văn Phú được xây dựng tại Lô H-CT1, H-CT2, H-TT1, H-TT2, H-TT3, H-TT4, H-TT5 thuộc khu đô thị mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây là khu đô thị hạng sang bậc nhất của quận Hà Đông, với hạ tầng kỹ thuật được đồng bộ hiện đại bao gồm: Bệnh viện, trường học, công viên, khu vui chơi, khu mua sắm…Với vị trí giao thông thuận lợi nằm ngay tại ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn Kéo dài điểm giao thương quạn trọng trong mạch kinh tế phát triển của quận Hà Đông cũng như của thành phố Hà Nội.

Đặc biệt Liền kề Daewoo Cleve Văn Phú Hà Đông nằm ngay sát các tuyến đường cao tốc quan trọng như: Lê Văn Lương kéo dài, đường cao tốc Láng Hòa Lạc, đường vành đai 4, và tuyến đường cao tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp hoàn thành là sẽ 1 cú hích lớn cho thị trường bất động sản Phía Tây Hà Nội.

Khu chung cư H-CT1
Khu chung cư cao tầng H-CT1 quy mô gồm 2 khối tháp, tháp A cao 23 và tháp B cao 25 tầng(không bao gồm tầng kỹ thuật mái) có chung khối đế cao 3 tầng và 2 tầng hầm.
Diện tích xây dựng 4,980 m2
Mật độ xây dựng: 49,4%
Hệ số sử dụng đất: 6,91 lần
Tổng chiều cao đến đỉnh mái công trình là 88,1 m
Tổng số dân: 1845 người
Tầng hầm cao 2 tầng, sâu 9m so với cốt chức năng để xe, kỹ thuật
Khối đế cao 3 tầng gồm: tầng 1 chức năng thương mại dịch vụ, tầng 2 chức năng trường học, tầng 3 là kỹ thuật.
Khối tháp từ tầng 4 trở lên gồm 1 khối cao 20 tầng và 1 khối cao 22 tầng, mỗi tầng cao 3m. Từ tầng 4 đến 22 chức năng căn hộ ở gồm 522 căn hộ có diện tích từ 49,63 m2 đến 122,97 m2. Tầng 23 tháp A, 25 tháp B chức năng kỹ thuật.
Trong công trình bố trí hệ thống thang máy và thang bộ, lối vào khu dịch vụ, trường học và khu căn hộ được bố trí riêng. Bên ngoài công trình bố trí sân vườn, cảnh quan

Khu chung cư H-CT2 ( Tên Chính Thức The K Park )
Khu chung cư cao tầng kết hợp dịch vụ H-CT2 quy mô gồm 3 khối tháp, tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng và tháp C cao 23 tầng có chung khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm.
Diện tích xây dựng: 5.899,11 m2
Mật độ xây dựng: 43%
Hệ số sử dụng đất: 6,97 lần
Tổng chiều cao đến đỉnh mái công trình là 96,5 m
Tổng số dân: 2595 người
Tầng hầm cao 2 tầng, sâu 4, 9m so với cốt chức năng để xe, kỹ thuật
Khối đế cao 2 tầng: tầng 1 chức năng thương mại dịch vụ, tầng 2 chức năng thương mại dịch vụ, căn hộ.
Khối tháp từ tầng 3 trở lên mỗi tầng cao 3,3 m chức năng căn hộ ở gồm 951 căn hộ có diện tích từ 51,84 m2 đến 83,26 m2.
Trong công trình bố trí hệ thống thang máy và thang bộ, lối vào khu dịch vụ, trường học và khu căn hộ được bố trí riêng. Bên ngoài công trình bố trí sân vường, đường nội bộ, bãi đỗ xe với tổng diện tích 14.644, 54 m2

Thiết kế căn hộ lièn thường

The K Park
The K Park 

Khu nhà ở hỗn hợp H-TT được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu. Lấy những nét đẹp của kiến trúc nhà ở phương Tây áp dụng cho hình thức kiến trúc của Khu thấp tầng. Các chi tiết, hoạ tiết được tinh giảm đơn giản hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế tại Hà Nội hiện nay, nhưng không giảm bớt đi mức độ sang trọng của công trình.

Diện tích xây dựng một căn hộ:
H-TT1 là khoảng 50,7m2 – 72,7m2/căn
H-TT2 khoảng 49,3m2 – 77m2/căn
H-TT3 & H-TT4 khoảng 59,0m2 – 74,3m2/căn
H-TT5 khoảng 55,8 – 81,8m2.

Thiết kế căn hộ Shophouse

Đối với các mẫu nhà ở hỗn hợp, cho kinh doanh (Mẫu S, G): Tầng 1 bố trí làm mặt bằng dịch vụ, tầng 2 trở lên dùng cho mục đích ở. Đối với các mẫu nhà ở N: Các tầng đều sử dụng cho mục đích ở. Trong mỗi căn hộ, phòng bếp và phòng khách được bố trí liên hoàn với nhau tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Các phòng ngủ đều tiếp xúc ánh sáng tự nhiên, có phòng vệ sinh riêng và diện tích đủ lớn để bố trí trang thiết bị. Tầng áp mái bố trí làm phòng ngủ bổ sung hoặc các không gian tiện ích khác như phòng thờ, phòng giặt, phòng phơi, bình chứa nước…
Riêng căn G13-A1 có tổng chiều cao đến phần đỉnh tháp đồng hồ khoảng 47,23m.

Vật liệu xây dựng hoàn thiện dự án The K Park Văn Phú

1. Mái
Sử dụng tấm lợp tôn cách nhiệt (sandwich panel) cho toàn bộ mái và tầng áp mái của nhà thấp tầng. Kết cấu cột bê tông cốt thép và tường gạch để đỡ xà gồ thép sơn chống gỉ. Mái dốc về trước và sau công trình, đặt ống thoát nước và đánh dốc về ga thu nước mái.
Ngoài ra, tầng áp mái có hệ cửa sổ vòm bằng bê tông cố thép, nhằm tạo sự thông thoáng cho không gian này.

2. Ống thoát nước mưa
Áp dụng ống nhựa PVC 110. Mỗi mặt của 1 dãy nhà bố trí 2 ống thoát đứng.

3. Tường

Tường mặt ngoài tầng 1 và chân tường ốp đá, chủng loại và màu sắc sẽ được chỉ định trong bước thiết kế kỹ thuật thi công.
Tường mặt ngoài tầng 2 trở lên mặt ngoài công trình trát vữa xi măng, dự kiến bả 2 lớp, sơn 3 lớp chống thấm (Có sơn lót chống kiềm). Hoàn thiện tường cuối cùng bằng các hoạ tiết, hoa văn được đúc sẵn và được chỉ định trong bước thiết kế kỹ thuật thi công, khoan vít vào tường.

4. Cột, vách trong nhà
Bê tông, gạch, dự kiến bả 2 lớp, sơn 3 lớp chống thấm (có sơn lót chống kiềm).

5. Cửa đi
Kích thước xem bản vẽ kiến trúc.

Tầng 1: Cửa đi chính của các căn S, SG là cửa kính bản lề thuỷ lực kết hợp vách khung nhôm lõi thép, bọc nhựa UPVC, kính dày an toàn độ dày 10mm. Cửa đi của các căn ở (N, NG, blockX) và cửa đi dành riêng cho các tầng ở (S, SG) là cửa gỗ bản lề sơn chống gỉ. Cửa dành riêng cho gara xe máy/ôtô là cửa cuốn.
Tầng 2,3,4,5: Cửa đi thông các phòng, cửa phòng vệ sinh là cửa gỗ tự nhiên sơn PU bóng mờ.

6. Cửa sổ
Toàn bộ cửa sổ là cửa 2 lớp, lớp trong là cửa kính chịu lực khung gỗ có bản lề. Lớp ngoài là cửa gỗ ngoài trời hệ nan chống tạt mưa, chống nắng.

7. Vách kính
Áp dụng cho tầng 1 loại nhà S, SG, phục vụ mục đích kinh doanh hỗn hợp. Vách kính khung nhôm có lõi thép, bọc nhựa UVPC trắng, dày an toàn 12mm.

8. Tam cấp
Bậc và sảnh tam cấp lát gạch granit 600x600, màu theo chỉ định trong bản vẽ kỹ thuật thi công.

9. Vỉa hè nội bộ
Lát gạch 400x400 ngoại thất

10. Vật liệu hoàn thiện trong nhà
- Sàn các tầng lát gạch granite 600x600;
- Sàn khu vệ sinh lát gạch ceramic chống trơn theo chỉ định;
- Thang bộ xây gạch đặc mac 75, mặt bậc ốp lát gạch granite. Lan can cầu thang và ban công dùng hoa sắt và tay vịn sắt. Chi tiết sẽ được làm rõ trong hồ sơ kỹ thuật thi công;
- Trần trong nhà là trần bê tông bả matit, sơn lót và sơn hoàn thiện 2 lớp chống thấm có sơn chống kiềm; trần tầng áp mái để lộ xà gồ tự nhiên, xà gồ sơn màu tối theo chỉ định trên bản vẽ kỹ thuật thi công.
- Tường trát phẳng, bả 2 lớp, sơn chống kiềm, sơn hoàn thiện 2 lớp chống thấm, sơn phủ màu sắc theo chỉ định trong hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công. Tường khu vệ sinh ốp gạch ceramic 250x400, tường và sàn lát trùng mạch.