` Vài nét nổi bật về dự án The K Park Văn Phú CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

Vài nét nổi bật về dự án The K Park Văn Phú

Dự án The K Park Văn Phú được thiết kế bởi đơn vị Sunjin Architect và Plan Add danh tiếng cùng chủ đầu tư là Công ty TNHH Hibrand Việt Nam xây dựng với quy mô lớn, hoành tráng bậc nhất Hà Nội. Được lấy ý tưởng thiết kế từ đất nước xinh đẹp Hàn Quốc, dự án The K Park Văn Phú ra đời thực sự là niềm vui của người dân thành phố được hưởng thụ một không gian sống hiện đại, thoải mái, tiện nghi, thoáng mát và cũng rất thân thiện với môi trường.
Dự án The K Park Văn Phú
Dự án The K Park Văn Phú

Vị trí dự án The K Park Văn Phú.

Dự án The K Park Văn Phú
Dự án The K Park Văn Phú

Dự án The K Park Văn Phú được xây dựng tại hai lô đất đẹp bậc nhất tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội đó là H-CT1 và H-CT2 của quần thể dự án Hibrand Văn Phú thuộc khu đô thị mới Văn Phú, phường Phú La. Đây được coi là khu đô thị hạng sang bậc nhất của quận Hà Đông với hạ tầng kỹ thuật đa dạng, đồng bộ, hiện đại bao gồm bệnh viện, trường học, công viên, khu vui chơi, khu mua sắm… Sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay tại ngã tư Quang Trung, Lê Trọng Tấn, vị trí có tuyến đường xe buýt nhanh BRT, đường tàu điện trên cao, nên giao thông đi lại rất thuận tiện. Chính vì vậy, mặt bằng The K Park được coi là điểm giao thương quạn trọng trong mạch kinh tế phát triển của quận Hà Đông nói riêng cũng như của thành phố Hà Nội nói chung.

Quy mô dự án The K Park Văn Phú.
Dự án The K Park Văn Phú được thiết kế  và xây dựng với quy mô lớn bậc nhất Hà Nội, có tổng diện tích lên đến 6,5 ha, liền kề 4.1 ha, còn lại là khuôn viên cây xanh và chung cư. Dự án bao gồm hai khu chung cư cao tầng với 5 khối tháp. Chung cư H-CT1 gồm có hai khối tháp A và B chung khối đế cao 3 tầng và 2 tầng hầm với diện tích xây dựng 4,980 m2, mật độ xây dựng 49,4%, hệ số sử dụng đất 6,91 lần, block cao nhất là 88,1 m với tổng số dân 1845 người. Khu chung cư H-CT2 lại gồm 3 khối tháp có chung khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm với diện tích xây dựng là 5.899,11 m2, mật độ xây dựng 43%, hệ số sử dụng đất 6,97 lần với tổng số dân 2595 người. Block cao nhất là 96,5 m, gồm 27 tầng, block thấp nhất gồm 23 tầng. Mỗi tầng có những chức năng rõ rệt, được bố trí khoa học. Các căn hộ ở đây với đa dạng diện tích có từ 51,84 m2 đến 83,26 m2, phù hợp với sự lựa chọn của từng gia đình. Cư dân sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển lên xuống các tầng bằng hệ thống thang bộ và thang máy. Riêng lối vào khu dịch vụ, trường học và khu căn hộ thì được bố trí riêng, khoa học. Bên ngoài chung cư được bố trí hệ thống sân vườn, đường nội bộ, bãi đỗ xe với tổng diện tích lên đến 14.644, 54 m2. Cả hai chung cư đều có tiện ích The K Park hiện đại, tiện nghi và đủ đầy.


The K Park Văn Phú được khởi công vào quý I năm 2017, hiện tại dự án đang thi công tầng hầm và chuẩn bị ra mắt căn hộ trong tháng 6/2017. Thanh toán The K Park với giá 18-20 triệu/m2 tương đương khoảng 1 tỷ/căn hộ (đã bao gồm thuế VAT và trang trí nội thất) cho một căn hộ để sở hữu một căn hộ tiện nghi, hiện đại tại đây trong thòi gian tới là sự lựa chọn hoàn hảo, thông minh, sáng suốt cho những người đang có nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội.