` Triển vọng dự án The K Park Văn PhúCHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

Triển vọng dự án The K Park Văn Phú

Để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân không ngừng tăng lên là một loạt các công trình nhà cao tầng mọc lên. Vì thế, giữa muôn hình vạn trạng như vậy để tạo ấn tượng được với khách hàng thì dự án đó phải có lợi thế nổi bật.
Cái tên The K Park Văn Phú đang được đánh giá là triển vọng khi nằm ở vị trí đắc địa và được ví như Seul thu nhỏ trong lòng Hà Nội.


Theo khảo sát, khu vực Mỹ Đình là một ví dụ điển hình cho việc tăng giá đất. Sau sự phát triển của các dự án bất động sản, giá đất tại Mỹ Đình đã tăng gấp 10 lần. Hà Đông với vị thế tương đồng với Mỹ Đình, đều cách Trung tâm cũ 10km, nhưng hiện nay giá đất chỉ bằng 1/3 khu vực Mỹ Đình. Với sự phát triển đồng bộ hiện nay, giá đất Hà Đông sẽ còn tăng cao và nhanh trong thời gian tới. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là cơ hội cho các nhà đầu tư.
Nằm ở vị trí trung tâm của Hà Đông, căn hộ The K Park Văn Phú được thừa hưởng nhiều tiện ích về hạ tầng và giao thông. Đây là dự án được thiết kế theo phong cách của Seul Hàn Quốc mang đến quang cảnh và môi trường sống an lành cho cư dân. Công viên thể dục thể thao rộng hơn 100ha sẽ được xây dựng liền kề dự án, mang lại bầu không khí trong lành hiếm có ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Dự án kết nối tới trung tâm thành phố từ trục đường mới Lê Trọng Tấn với đường Tố Hữu, đường cao tốc Láng Hoà Lạc, đường vành đai 4 của Hà Nội. Bên cạnh đó,tuyến xe buýt nhanh BRT 01 kết nối từ Kim Mã đến khu đô thị Văn Phú đã đi vào hoạt động, thuận lợi cho cư dân tham gia giao thông. Điểm nhấn là hai ga tàu điện trên cao Văn Khê và La Khê liền kề dự án, giúp chung cư The K Park trở thành một trong những khu vực đầu tiên tiếp cận với hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất.

Đặc biệt, với sự bùng nổ các dự án địa ốc có quy mô lớn, Hà Đông sẽ sớm thành Trung tâm lớn của Hà Nội mới.