Tiện ích hoàn hảo tại Chung Cư The K-park

24/05/2017

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Chung cư The K-park được phát triển đồng bộ với hệ thống tiện ích xung quanh.
Tọa lạc tại Khu đô thị Văn Phúc, Hà Đông – The K-park được thừa hưởng hệ thống tiện ích không thể tuyệt vời hơn đang trong giai đoạn hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động.
Hệ thống giao thông tiện lợi từ The K-park đến trung tâm thành phố Hà Nội
Dự án chung cư The K-park nằm trên trục đường hướng đến Trung tâm thành phố Hà Nội, đồng thời là trung tâm quận Hà Đông. Bên cạnh bến xe Yên Nghĩa, hệ thống xe bus nhanh BRT và hệ thống đường cao tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, 100% đường giao thông được hiện đại hóa, tối ưu cho việc di chuyển từ căn hộ đến các khu vực xung quanh.
Hệ thống giao thông từ dự án Chung cư The K-park
Hệ thống giáo dục, tổ chức sự kiện và bảo vệ sức khỏe tại the K-park
Do nằm ở vị trí được đánh giá là đẹp nhất tại Khu đô thị Văn Phúc, quận Hà Đông, dự án The K-park được đặt ở vị trí trung tâm của hệ thống giáo dục; tổ chức sự kiện; bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
 • Bệnh viện Nhi Hà Đông, bệnh viện 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông.
 • Trường quốc tế Nhật Bản, Vinshool, trường chuyên Nguyễn Huệ,
 • Trung tâm hội nghị tiệc cưới.
Hệ thống liên kết tiện ích The K-park
Hệ thống vui chơi – giải trí – thư giãn tại The K-park
Hàng loạt các công trình phụ trợ phục vụ cho nhu cầu vui chơi – giải trí – thư giãn đã được hoàn thiện xung quanh The K-park bao gồm cả tiện ích nội và ngoại khu vực dự án.
Hệ thống vui chơi – giải trí – thư giãn nội khu vực chung cư The K-park:
 • Khu coffee ngoài trời.
 • Khu ẩm thực BBQ.
 • Sân thể thao, phòng tập Yoga, Gym.
 • Bể bơi bốn mùa.
 • Thư viện, câu lạc bộ năng khiếu, khu vực dưỡng sinh
 • Vườn hoa, khuôn viên xanh.
 • Khu vực làm đẹp, spa và chăm sóc sắc đẹp.
The K-park
Tổ hợp tiện ích vô cùng hoàn hảo
Hệ thống vui chơi – giải trí – thư giãn ngoại khu vực chung cư The K-park:
 • Khu đô thị Park City.
 • Công viên diện tích 300m2.
 • Melinh plaza metro Hà Đông.
 • Nhà sinh hoạt cộng đồng, sân chơi đa năng, đài phun nước,..
 • Rạp chiếu phim, sân tennis, thư viện đô thị.
 • Trung tâm tiệc cưới.
 • Vườn bốn mùa.
 • Bến thuyền và nhiều các công trình khác.
Hệ thống an ninh nghiêm ngặt và chuyên nghiệp tại The K-park
Bên cạnh hàng loạt các tiện ích về phục vụ nhu cầu của cuộc sống, dự án còn được đánh giá cao bởi sự nghiêm ngặt và chuyên nghiệp của hệ thống an ninh có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
Bao gồm hệ thống camera giám sát được lắp đặt quan sát được gần như 100% các vùng diện tích công và một số khu vực sinh hoạt cộng đồng. Hệ thống quản lý ra vào và đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc cuộc sống của bạn 24/24. Chung cư The K-park khẳng định mang lại cho bạn và những người thân yêu môi trường sống an toàn,lành mạnh và yên tâm.
The K-park
Hệ thống an ninh vô cùng nghiêm ngặt tại The K-park
Với toàn bộ hệ thống tiện ích hàng đầu đẳng cấp năm sao, trung tâm thiết kế của The K-park – nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tạo nên một dự án bậc nhất về phong cách sống hiện đại, văn minh, thân thiện với môi trường và vô cùng đáng sống.
Đến với The K-park là đến với một thế giới khác về chuẩn mực sống – tiện ích sống – không gian sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chung cư The K Park Văn Phú – Càng ở , càng thích

27/07/2017

Hiện nay, để cạnh tranh trên thị trường BĐS thì các dự án đều đưa ra những lợi thế riêng của mình nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên khách hàng mới chỉ thấy được trên phối cảnh dự án

Thông Tin Tổng Quan Dự Án The K Park Văn Phú

14/07/2017

Thông Tin Tổng Quan Dự Án The K Park Văn Phú Tên thương mại: The K-Park.Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ (CENINVEST) và Công Ty Hibrand Việt Nam.Tổng thầu:

Những Điều Đặc Biệt Cần Lưu Ý Khi Mua Chung Cư The K Park Văn Phú

14/07/2017

Những Điều Đặc Biệt Cần Lưu Ý Khi Mua Chung Cư The K Park Văn Phú. 1. Tìm hiểu chủ đầu tư.Hiện nay trên thị trường bất động sản, một số chủ đầu tư đã làm mất niềm tin của

Có Nên Tin Tưởng Chủ Đầu Tư Chung Cư The K Park Văn Phú?

14/07/2017

Chủ đầu tư chung cư The K Park Văn Phú là sự kết hợp của 2 đơn vị công ty chuyên đầu tư và xây dựng dự án BĐS đó là do hai doanh nghiệp CenInvest và Hibrand Việt Nam.

5 Lý Do Nên Mua Đầu Tư Chung Cư The K Park Văn Phú

14/07/2017

Chung cư The K Park Văn Phú là tổ hợp các căn hộ chung cư hiện đại, cao cấp, sang trọng với hệ thống tiện ích vượt trội, thiết kế hiện đại, cùng với đó là vị trị thuận tiện