` TheK Park Văn Phú Hà Đông – món quà của chủ đầu tư tâm huyếtCHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

TheK Park Văn Phú Hà Đông – món quà của chủ đầu tư tâm huyết

Giờ đây, khách hàng không chỉ cần một dự án có chất lượng xây dựng tốt, mà còn đòi hỏi sự tiện lợi, hiện đại và đẳng cấp của hệ thống tiện ích và không gian sống bên trong dự án. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư Hibrand Việt Nam giàu kinh nghiệm luôn hướng đến cho khách hàng những điều tốt nhất. Một minh chứng rõ ràng đó là dự án TheK Park Hà Đông  tại khu đô thị Văn Phú.

Quan tâm đến mọi đối tượng

Với cảnh quan xanh, tiện ích vượt trội,… dự án TheK Park đang thực sự hấp dẫn khách hàng trẻ.
Điều mà mỗi gia đình khi mua nhà mong muốn đó là: có môi trường hòa nhập với thiên nhiên giúp trẻ nhỏ được phát triển toàn diện khi thường xuyên vận động, hít thở không khí trong lành, được tham gia các hoạt động ngoài trời; người lớn vợ sau những giờ làm việc căng thẳng, có thể thư giãn trong không gian yên tĩnh, hòa mình vào thiên nhiên để tái tạo lại năng lượng.
Thek Park Hà Đông

Tại The  K Park Văn Phú, con trẻ được chạy chân trần trên cỏ, thỏa sức hồn nhiên, sáng tạo, vui đùa tại sân chơi, vườn tuổi thơi hay các câu lạc bộ
Hay trong mỗi căn hộ, khu vực loggia có thể biến thành khu vườn của mẹ để trồng cây, rau quả mang đến những món ngon, an toàn cho sức khỏe mỗi ngày.

Thiết kế khoa học, ưu việt

Xây dựng trên diện tích hơn 6,4ha, mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, mặt bằng chung cư TheK Park Hà Đông có quy mô gồm 5 tòa tháp cao 23-15 tầng nổi và 03 tầng hầm, với gần 1500 căn hộ cao cấp, 3 tầng thương mại dịch vụ hiện đại. Mỗi căn hộ The  K Park có diện tích từ 54- 94m2 được thiết kế thông minh, đón nắng, gió tự nhiên, tầm nhìn rộng hướng ra công viên thoáng đãng, trong lành.
TheK Park Văn Phú Hà Đông
TheK Park Văn Phú Hà Đông

Dự kiến, chủ đầu tư dư án sẽ cho khách hàng đặt chỗ căn hộ trong tháng 05/2017, Chủ đầu tư Hibrand Việt Nam sẽ mang đến nhiều ưu đãi hơn nữa cho các Quý chủ nhân tương lai của TheK Park Hà Đông. Với bề dày kinh nghiệm, Hibrand sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời cũng như cung cấp những dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng Quý khách hàng.
http://www.the-kpark.com.vn/