` The K Park Văn Phú dự án chung cư trọng điểm năm 2017CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

The K Park Văn Phú dự án chung cư trọng điểm năm 2017

The K Park Văn Phú Hà Đông có vị trí thuộc cùng khu các dự án Khu đô thị mới khác như : Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Tạo thành vùng được quy hoạch thành trung tâm mới của Thủ đô Hà Nội.
Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án hoàn chỉnh và đồng bộ với những công trình lớn về y tế, giáo dục, trung tâm thương mại lớn… Từ The K Park, cư dân chỉ mất 2 phút để di chuyển đến Mê Linh Plaza Hà Đông, 9 phút để đến Bệnh viện 103. Dự án cũng nằm gần các trường Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội…

Phối Cảnh The K Park Văn Phú
Phối Cảnh The K Park Văn Phú


Tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn với 2 làn đường có mặt cắt ngang 50m, vị trí được cho là đẹp nhất của khu đô thị Văn Phú, cách trục đường chính Quang Trung – Nguyễn Trãi chỉ 70m chính vì vậy tại đây cư dân dễ dàng di chuyển tới trung tâm thủ đô bằng các trục đường huyết mạch khác như Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn kéo dài, Đại Lộ Thăng Long….


Vị trí chung cư The K Park Văn Phú
Vị trí chung cư The K Park Văn Phú
Vị trí chung cư The K Park  Văn Phú Hà Đông gần:

→ Trung tâm Hội nghị Quốc Gia: 7km
→ Trung tâm Hành chính Quốc gia: 7km
→ ĐTM Trung Hoà Nhân Chính: 7km
→ Khu đô thị Spendora: 3km
→ Khu vui chơi thiên đường bảo sơn: 50m

Điểm đặc biệt của dự án Hibrand Văn Phú không chỉ bởi thiết kế đồng bộ, cao cấp mà còn thừa hưởng đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn như Đại siêu thị Metro, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, hệ thống giao thông thuận tiện đường tàu điện trên cao, tuyến đường xe buýt nhanh BRT…Bên cạnh đó chỉ mất 5 phút đi bộ là cư dân nơi đây sẽ đến công viên rộng 100 ha ( có sân gold, khu vui chơi thể thao, trẻ em, hồ điều hòa ) ngay tại dự án được thành phố Hà Nội đang triển khai xây dựng rầm rộ.

The K Park Văn Phú sở hữu những tiện ích độc đáo mang lại những trải nghiệm cực kì mới mẻ tới cho khách hàng, trong tương lai đây sẽ là khu vực trọng điểm của thành phố khi gần dự án là ga tàu trên cao duy nhất tại Việt Nam. Khách hàng quan tâm dự 
Website : http://www.the-kpark.com.vn