` Tại sao nên chọn The K-park ?CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

Tại sao nên chọn The K-park ?

Lý do The K-park chắn chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn và gia đình.
Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế và phong cách sống, quan điểm về sở hữu bất động sản hiện đại cũng dần thay đổi. Thay vì chọn những bất động sản mặt đất, mọi người thường hướng sự lựa chọn của mình đến những khu chung cư, đô thị mới với yêu cầu về chất lượng và điều kiện sống ngày càng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, một dự án mới – đặt yêu cầu của khách hàng làm trung tâm phát triển – đã được các nhà đầu tư triển khai và đi vào hoạt động. Đó là dự án Chung cư The K-park.
The K-park – đáp ứng 100% xu hướng nhà ở hiện đại.
Có tới hơn 60% số người đang có nhu cầu về nhà ở được hỏi có nhu cầu hướng đến các khu đô thị, chung cư kiểu mẫu với xu hướng: Thiết kế hiện đại, vị trí hợp lý, tiện ích đầy đủ, giao thông thuận tiện và không gian sống thoải mái, thân thiện với môi trường. The K-park là một trong những dự án được xây dựng dựa trên muc tiêu “Hướng đến 100% sự hài lòng của khách hàng” về xu hướng nhà ở theo phong cách mới, đáp ứng toàn bộ các nhu cầu về nhà ở trong cuộc sống hiện đại, với thiết kế không gian xanh và tiện ích hiện đại bậc nhất theo phong cách Hàn Quốc.
The K-park

Mô phỏng dự án chung cư The K-park
Vị trí thuận tiện và không gian xanh chung cư The K-park.
Dự án thuộc khu đô thị Văn Phú nằm hoàn toàn tại trung tâm quận Hà Đông – với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng nối liền với trung tâm thành phố Hà Nội: Tuyến bus nhanh BRT, đường sắt trên cao Cát Linh. Xung quanh là hàng loạt các trung tâm, công trình về kinh tế, văn hóa, giáo dục và dịch vụ: Trường học liên cấp quốc tế, bênh viện quốc tế, trung tâm thương mại…. Gồm 3 tòa chung cư cao cấp với hơn 960 căn hộ có diện tích từ 54 – 94m2 được quy hoạch và thiết kế bởi tập đoàn Daewoo danh tiến Hàn Quốc.
Thêm vào đó là hệ thống không gian mở, 100% căn hộ có ban công, thuận tiện cho việc đón ánh sáng và gió tự nhiên, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình của bạn. Với thiết kế, bao gồm khuôn viên xanh và hồ bơi nằm xen kẽ giữa ba tòa nhà chính, cùng với hệ thống trung tâm thương mại và bãi đỗ xe tại tầng hầm. The K-Park mong muốn mang tới cho gia đình Việt một cuộc sống xanh, tiện nghi, bền vững và không kém phần hiện đại.  
The K-park

Phong cách sống thông minh, tiện ích và thân thiện với môi trường
Bên cạnh hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, thang máy cao cấp nhanh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, hệ thống an ninh khép kín, vô cùng nghiêm ngặt sẽ giúp bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm. Đây là một trong những điều khác biệt lớn nhất của The K-park so với những dự án khác cùng chức năng tại Việt Nam. Ngoài ra, còn vô vàn những điều tuyệt vời khác mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở The K-park đang chờ bạn và gia đình khám phá, trải nghiệm.
Đến với The K-park đồng nghĩa với việc bạn và gia đình được trải nghiệm lối sống thông minh, dịch vụ tiện ích nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên; đồng nghĩa với việc những người thân yêu của bạn sẽ có được cuộc sống tuyệt vời nhất, an toàn nhất.
Nếu bạn hướng tới cuộc sống hoàn hảo, giá trị đích sống đích thực và sự phát triển bền vững – hay để The K-park cùng đồng hành cùng bạn.
The K-park – giá trị ở niềm tin và sự thịnh vượng!