` Ông lớn địa ốc nào đứng sau dự án TheK Park Văn Phú?CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

Ông lớn địa ốc nào đứng sau dự án TheK Park Văn Phú?


Gần đây, thông tin dự án TheK Park sẽ được xây dựng tại khu đô thị Văn Phú, Hà Đông đang khiến cho thị trường bất động sản khu vực này “đứng ngồi không yên”. Vậy thực chất ông lớn địa ốc nào đứng sau dự án này?

Đơn vị tiên phong phát triển những KĐT Xanh

Theo tìm hiểu, chủ đầu tư dự án TheK Park Văn Phú là Công ty TNHH Hibrand Việt Nam. Hibrand Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng từ năm 2009.

Đây cũng là đơn vị đi tiên phong trong việc phát triển những dự án khu đô thị xanh thân thiện với con người và môi trường, Mặc dù Hibrand Việt Nam chỉ mới được thành lập vào năm 2009, tuy nhiên chủ đầu tư lại là một thương hiệu đã rất nổi tiếng trên thị trường bất động sản với sự thành công vang dội của một loạt những dự án như khách sạn Daewoo Hà Nội, khu đô thị Cleve Văn phú - Đây một tổng thể kiến trúc độc đáo gồm 15 toà nhà được xây dựng trên 7 lô đất với tổng diện tích trên 7,63 ha. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 1.506 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng được coi là khu đô thị kiểu mẫu của Châu Á.

 Chủ đầu tư có tâm

Chung cư The K Park chính là một sản phẩm chung cư cao cấp nằm trong khu đô thị Văn Phú với 1437 căn hộ chung cư. Với vị trí đẹp bậc nhất khu vực Hà Đông, giao thông phát triển, hạ tầng đồng bộ, vị trí dự án The KPark Văn Phú hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm từ thị trường. Cư dân sẽ có cơ hội đuợc trải nghiệm cuộc sống lý tưởng tại nơi kết hợp hài hòa giữa tiện nghi hiện đại, kiến trúc xanh đẳng cấp cho cuộc sống an lành.


Bằng việc đầu tư và chăm sóc tỉ mỉ đến cuộc sống của cư dân và người thân, chủ đầu tư dự án cũng đang dần khẳng định rõ được hướng đi khác biệt nhưng mang hơi thở đầy nhân văn của mình.