` LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC THE K-PARK VĂN PHÚ GIỮA CENINVEST VÀ CĐT HIBRANDCHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC THE K-PARK VĂN PHÚ GIỮA CENINVEST VÀ CĐT HIBRAND

Vào lúc 10h30 sáng nay ngày 17/05 tại khách sạn Daewoo 360 Kim Mã Hà Nội  long trọng tổ chức buổi lễ kí kết hợp tác chiến lược phát triển dự án Dự Án The K-Park Văn Phú giữa chủ đầu tư Công Ty TNHH HiBrand Việt Nam (đại diện thay cho tâp đoàn Daewoo Hàn Quốc ) và công ty cổ phần đầu tư bất động sản Ceninvest.


Lễ Ký Kết The K-Park
Lễ Ký Kết The K-Park
Buổi lễ có sự tham gia đông đủ lãnh đạo của cả 2 bên, cùng với ban lãnh đạo của đơn vị phân phối độc quyền dự án Siêu Thị Dự án – STDA, sự có mặt của 50 khách mời và cơ quan thông tấn báo chí đến tham dự đấy đủ để chứng kiến sự kiện hợp tác toàn diện giữa chủ đầu tư dự án The K Park Văn Phú và đơn vị phát triển dự án CenInvest.
Tập đoàn Deawoo là chủ đầu tư nước ngoài và có tiềm lực tài chính mạnh, bên cạnh đó có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Đây là chủ đầu tư nước ngoài duy nhất mạnh dạn đầu tư công nghệ hiện đại và thiết kế hiện đại vào phân khúc chung cư giá rẻ cho người có thu nhập trung bình đặc biệt là cho những gia đình trẻ nhưng chất lượng cuộc sống không kém gì các khu chung cư cao cấp. Dự án The K Park đuợc chủ đầu tư xây dựng với mức giá bán từ 1,2 tỷ/ căn hộ có diện tích từ 54 -93m2, tất cả các căn hộ đều mang lối kiến trúc hiện đại và tận dụng ánh sáng tự nhiên với hệ thống hạ tầng được xây dựng thông mình. Giảm thiểu tối đa vấn đề giao thông tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại cũng như tham gia các hoạt động sống được đảm bảo
Chung cư The K-Park tọa lạc tại khu đô thị mới Văn Phú, Quận Hà Đông. Được quy hoạch đồng bộ với hàng loạt các tiện ích  khép kín. The K-Park gồm 3 tòa chung cư cao từ 23 -27 tầng, trong đó tòa K1 cao 27 tầng, toà K2 cao 25 tầng và toà K3 cao 23 tầng
Cả 3 tòa tại chung cư TheK Park đều liên thông nhau, tầng 1 làm Shophouse tạo nên một khu trung tâm mua sắm với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng, ngoài ra còn có trung tâm thương mại, nhà sinh hoạt cộng đông, nhà trẻ. Căn hộ ở từ tầng 2 trở lên.