` LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN THEK PARK GIỮA CENINVEST VÀ HiBarnd CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN THEK PARK GIỮA CENINVEST VÀ HiBarnd

Sáng nay ngày 17/05 tại khách sạn Daiwo Clever đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác chiến lược phát triển dự án Chung cư TheK Park của chủ đầu tư Công ty TNHH HiBrand Việt Nam  và công ty cổ phần đầu tư bất động sản Ceninvest.Tại buổi lễ có sự tham gia của ngân hàng MB Bank đối tác phát triển của dự án TheK Park và nhà thầu thi công Delta.
Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, nhận thấy tiềm năng phát triển của bất động sản khu vực trong năm 2017, Cengroup đã quyết định kí kết hợp tác đầu tư và phân phối cùng Công ty TNHH HiBrand Việt NamTheK Park  là dự án đầu tiên của  HiBrand Việt Nam có sự hợp tác của Cengroup trong hạng mục đồng đầu tư.
Chung Cư TheK Park tọa lac ngay mặt đường Lê Văn Lương là dự án có vị trí đắc địa cao 25 tầng, trong đó có 2 tầng thương mại. Từ tầng 1 đến tầng 2 là thương mại dịch vụ và văn phòng cho thuê. Tầng 3 là khu vực tiện ích dành riêng cho cư dân tòa nhà như bể bơi bốn mùa, vườn cafe, khu vui chơi. Và đặc biệt hệ thống cây cọ bao quanh dự án sẽ là điểm nhấn mang phong cách hiện đại gần gũi với thiên nhiên tạo nên cuộc sống lý tưởng cho cư dân tại dự án TheK Park.