` Hệ thống tiện ích cao cấp tại chung cư TheK Park Hà ĐôngCHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

Hệ thống tiện ích cao cấp tại chung cư TheK Park Hà Đông

Lấy lợi ích của con người làm tôn chỉ hoạt động, chủ đầu tư dự án The K Park Văn Phú Hà Đông mang đến một hệ thống tiện ich đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân.
TheK Park Văn Phú Hà Đông
TheK Park Văn Phú Hà Đông

Nằm trong khu đô thị Văn Phú vì thế dự án được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích sẵn có: Metro Hà Đông, Nằm gần tuyến tàu điện trên cao và tuyến xe buýt nhanh BRT, viện 103, THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Học viện An Ninh…
Dự án còn tích hợp một hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, đáng chú ý như: Bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa; Quảng trường; Sky Bar; TTTM, nhà hàng; Sân tập thể thao; Phòng tập Gym, Yoga; Nhà trẻ…

Sống tại vị trí TheK Park Văn Phú Hà Đông, mọi cư dân sẽ luôn được tải nghiệm cuộc sống trọn vẹn với đầy đủ các tiện ích. Bạn có thể rèn luyện thể chất tại phòng tập Gym hay bể bơi ngoài trời, cũng như thư giãn, thưởng thức ẩm thực 4 phương tại nhà hàng, quán cafe .
Khu trung tâm thương mại được thiết kế với không gian rộng rãi , thoáng mát với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế, khu TTTM sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của mọi gia đình.
Cư dân tại dự án hoàn toàn yên tâm với cuộc sống tại đây. Chung cư đầu tư xây dựng khu vui chơi cho trẻ em, chăm sóc sức khỏe, trường mẫu giáo tiện lợi cho các gia đình gửi và đón trẻ..

Không gian xanh bao phủ toàn dự án, với những vườn cây, công viên, đường dạo bộ nơi cư dân có thể thư giãn, bỏ lại những mệt mỏi căng thẳng của công việc, cuộc sống thường ngày. Tiện Ích TheK Park Hà Đông
Dường như thấu hiểu được hết nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư Hibrand đã tạo nên khu căn hộ với chất lượng 5 sao cùng hệ thống tiện ích - dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm mang lại sự an tâm và tiện nghi cho cư dân dự án với hy vọng rằng mỗi gia đình lựa chọn sẽ tìm được chốn an cư cho gia đình mình.
http://www.the-kpark.com.vn