` Chủ Đầu Tư The K Park Là Ai Trên Thị Trường Bất Động Sản CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ [ Tải Bảng Giá ]

Chủ Đầu Tư The K Park Là Ai Trên Thị Trường Bất Động Sản

Chủ đầu tư dự án The K Park là ai? ” đã xây dựng dự án nào rồi?” .” Chủ đầu tư có uy tín không?” “có xây dựng đúng tiến độ hay ko?.Đó là những câu hỏi thường hay gặp của khách hàng khi đang lựa chọn mua căn hộ tại một dự án nào đó.

Phối Cảnh The K Park Văn Phú
Phối Cảnh The K Park Văn Phú


Công ty TNHH HIBRAND Việt Nam – HI BRAND VINA CO., LTD có địa chỉ tại Khu ĐT mới Văn Phú, – Phường Phúc La – Quận Hà Đông – Hà Nội. Mã số thuế 0500586914 Đăng ký & quản lý bởi Cục Thuế Thành phố Hà Nội

Số GCNĐT/Số Giấy phép: 3104300023

Ngày cấp: 19/05/2008

Tổng vốn đầu tư (USD): 660.000.000

Vốn điều lệ (USD): 99.000.000

Nước đầu tư: Hàn Quốc

Địa điểm thực hiện: Hà Nội

Mục tiêu hoạt động: Kinh doanh bất động sản

Có hay không việc chủ đầu tư dự án The K park văn phú lừa dối khách vào vào khoảng thời gian năm 2011.Để tìm hiểu rõ về dự án The K Park điểm lại một số vấn đề như sau.

Tiền thân của chung cư The K Park là dự án Daewoo Cleve sau này chính thức đổi tên lại.Nhiều khách hàng đã góp tiền mua với tổng số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Ngày 5/11/2011 bà và Công ty TNHH Hibrand Việt Nam lập hợp đồng mua  bán căn hộ thông qua hình thức góp vốn đầu tư dự án số CLV-B3-0030/TTVVHTKD/HIBRAND VINA để nộp tiền mua bán căn hộ E1905 Tòa nhà CT2-B. Theo quảng bá, đây là “chung cư cao cấp được xây dựng và thiết kế theo kiểu Hàn Quốc”, quy mô 36 tầng nằm ở vị trí tiện lợi, giá cả hấp dẫn”.

Do năng lực của chủ đầu tư còn kém nên việc triển khai dự án còn chưa có kinh nghiệm dẫn đến hệ quả là chủ đầu tư The K Park rơi vào tình trạng không triển khai được dự án.

Năm 2017 thì được Cen Invest cùng đầu tư vốn thì dự án bắt đầu triển khai lại và đổi tên dự án thành The K Park .Vẫn giữ nguyên thiết kế căn hộ ban đầu.Với diện tích 54-94m.

Chủ Đầu Tư The K Park
Chủ Đầu Tư The K Park


Chủ Đầu Tư Ceninvest đã hợp tác với các chủ đầu tư lớn như Nam Cường phát triển dự án ParkView Residen Dương Nội , Cùng Hợp Tác với Flc phát triển dự án FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ , Hợp Tác Với Chủ Đầu Tư Sunrise Hdis Phát Triển Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương .

Mọi thắc mắc xin liên hệ  Phòng CSKH dự án The K Park: 093 775 9191