Mặt bằng The K Park

06/04/2017

Với mặt bằng của thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc đương đại, chung cư the K Park được quy hoạch và xây dựng vô cùng hợp lý trong một quần thể không gian sang trọng nhưng cũng đậm chất thiên nhiên cùng nhiều tiện ích hoàn toàn hiện đại. Khu căn hộ chung cư The K Park bao gồm 1 tòa nhà với chiều cao từ 23 -25 tầng. Các căn hộ có diện tích dao động từ 58 đến 125m2 với thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Ngoài ra, chung cư The K Park còn có thêm tầng penhouse để có thể đáp ứng những nhu cầu đa dạng khác nhau của những người sinh sống nơi đây.
The K Park
The K Park
Mặt bằng the K Park Văn Phú
Quy mô gồm 2 khối tháp: tháp A cao 23 và tháp B cao 25 tầng (không bao gồm tầng kỹ thuật mái), chung khối đế cao 3 tầng và 2 tầng hầm. Diện tích xây dựng 4,980 m2 với mật độ xây dựng: 49,4%. Tổng số dân dự kiến là 1845 người. Tầng hầm cao 2 tầng, sâu 9m so với cốt chức năng để xe, kỹ thuật. Khối đế cao 3 tầng gồm: tầng 1 chức năng thương mại dịch vụ, tầng 2 chức năng trường học, tầng 3 là kỹ thuật. Tổng số căn hộ: 522 căn. Diện tích căn hộ từ 50 m2 – 123 m2.
Trong công trình bố trí hệ thống thang máy và thang bộ, lối vào khu dịch vụ, trường học và khu căn hộ được bố trí riêng. Bên ngoài công trình bố trí sân vườn, cảnh quan. Quy mô của dự án bao gồm ba khối tháp, với độ cao 27 tầng, cao 25 và  23 tầng, chung khối đế với độ cao 2 tầng và 1 tầng hầm. Tầng hầm sâu 4, 9m so với cốt chức năng để xe, kỹ thuật tương ứng với 2 tầng. Khối đế cao 2 tầng: tầng 1 chức năng là trung tâm thương mại dịch vụ, tầng 2 chức năng thương mại dịch vụ, căn hộ. Khối tháp từ tầng 3 trở lên chức năng căn hộ ở gồm 951 căn hộ có diện tích từ 52 m2– 83 m2.
The K Park
The K Park
Công trình dự án được bố trí với đầy đủ các hệ thống thang máy và cầu thang đi bộ, lối vào khu dịch vụ rộng rãi, trường học và khu căn hộ được bố trí hoàn toàn riêng biệt nhưng vẫn trong thiết kế tổng thể. Bên cạnh đó, phía ngoài công trình còn có bố trí sân vườn tạo tạo giác gần gũi với thiên nhiên, đường đi nội bộ, bãi đậu xe với tổng diện tích toàn bộ khu vực là 14.644, 54 m2. Tổng thể của dự án dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2018. Sau khi hoàn thiện, Dự Án The K Park sẽ cung cấp cho thị trường khách hàng và các nhà đầu tư khoảng gần 1.400 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng được coi là khu đô thị kiểu mẫu của Châu Á.
The K Park
The K Park
Mặt bằng chung cư The K Park Văn Phú được thiết kế 14 căn hộ/ sàn với diện tích của căn hộ dao động từ 59m2 đến 93,59 m2. Dự án chung cư The K Park được thiết kế theo kiến trúc Hàn Quốc các căn hộ tại đây được lấy ánh sáng mặt trời tốt nhất. Phong cách thiết kế chung cư The K Park tòa A được thiết kế vô cùng hài hòa sang trọng với công viên rộng hơn 300m2 nên rất tiện lợi cho dân cư tại chung cư muốn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Mặt bằng của chung cư The K Park tòa B cũng mang đến nhiều sự lựa chọn cho những khách hàng với những căn hộ 2 phòng đến 3 phòng ngủ.
The K Park
The K Park

Với thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng tiết kiệm được diện tích sinh hoạt. Dự án khu chung cư The K Park được thiết kế hoàn toàn theo giống với kiến trúc nhà của Hàn Quốc, với các thang máy cao cấp chất lượng và an toàn, thuận tiện đáp ứng tối đa cho nhu cầu của dân cư đi lại tại đây vào những giờ cao điểm trong ngày.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giao thông thuận tiện của dự án The K Park

28/07/2017

Dự Án The K Park Tọa lạc tại KĐT Văn Phú trên mặt đường Lê Trọng Tấn rộng 42m đối diện với Khu chung cư Văn Phú Victoria, ngay trung tâm của quận Hà Đông.Các tuyến đường dẫn đến tổ

Chung cư The K Park Văn Phú – Càng ở , càng thích

27/07/2017

Hiện nay, để cạnh tranh trên thị trường BĐS thì các dự án đều đưa ra những lợi thế riêng của mình nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên khách hàng mới chỉ thấy được trên phối cảnh dự án

Thông Tin Tổng Quan Dự Án The K Park Văn Phú

14/07/2017

Thông Tin Tổng Quan Dự Án The K Park Văn Phú Tên thương mại: The K-Park.Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ (CENINVEST) và Công Ty Hibrand Việt Nam.Tổng thầu:

Những Điều Đặc Biệt Cần Lưu Ý Khi Mua Chung Cư The K Park Văn Phú

14/07/2017

Những Điều Đặc Biệt Cần Lưu Ý Khi Mua Chung Cư The K Park Văn Phú. 1. Tìm hiểu chủ đầu tư.Hiện nay trên thị trường bất động sản, một số chủ đầu tư đã làm mất niềm tin của

Có Nên Tin Tưởng Chủ Đầu Tư Chung Cư The K Park Văn Phú?

14/07/2017

Chủ đầu tư chung cư The K Park Văn Phú là sự kết hợp của 2 đơn vị công ty chuyên đầu tư và xây dựng dự án BĐS đó là do hai doanh nghiệp CenInvest và Hibrand Việt Nam.